Qùa Tặng Xanh - Xu Hướng Mới Của Quà Tặng Doanh Nghiệp

Agrioly | Giải pháp quà tặng xanh cho doanh nghiệp

Ngày nay, quà tặng dành cho doanh nghiệp không chỉ dừng lại ở mặt vật chất mà đằng sau đó còn chứa đựng cả những tấm lòng cũng như sự trân trọng của người tặng dành cho doanh nghiệp đó. Hơn thế nữa, việc trau chuốt và tỉ mỉ trong việc chọn quà cũng thể hiện lòng quý mến và tấm chân thành của người tặng dành cho doanh nghiệp.

Các món quà tặng doanh nghiệp phổ biến nhất có thể kể đến như đồng hồ treo tường, áo mưa hay bút mực. Nhưng dường như những món quà này đã trở nên quá lỗi thời, khi mà doanh nghiệp đã sử dụng chúng từ hơn 10 năm trước.

Agrioly mong muốn mang đến một cái nhìn hoàn toàn mới về quà tặng dành cho doanh nghiệp, với những sản phẩm cây cảnh như một làn gió mát và trong lành, thổi hồn vào cuộc sống bộn bề và tấp nập của doanh nghiệp cũng như mang đến những lợi ích tuyệt vời cho môi trường xung quanh.

_____________________________________________

3 LÝ DO VÌ SAO DOANH NGHIỆP NÊN CHỌN QUÀ TẶNG XANH

arrow-right-green-png-arrow – LTS LAW FIRM Góp phần lan tỏa lối sống xanh đến khách hàng, đối tác của công ty

Ô nhiễm môi trường từ rất lâu đã trở thành một vấn nạn vô cùng cấp bách và cần có sự chung tay của cộng đồng để cuộc sống trở nên xanh-sạch-đẹp hơn. Tuy nhiên, phải cho đến năm ngoái thì vấn đề này mới nhận được sự quan tâm của cộng đồng trên toàn thế giới.

Cũng từ đó, trào lưu “sống xanh” đến từ bộ phận giới trẻ, đặc biệt là bộ phận thường xuyên sử dụng mạng xã hội ra đời và vẫn còn rất nổi bật cho đến hiện nay. Việc tặng quà cho doanh nghiệp cũng không nằm ngoài trường hợp đó. 

Nếu bạn cũng là người hưởng ứng chiến dịch này và mong muốn lan tỏa lối sống xanh đến cộng đồng, quà tặng xanh cho doanh nghiệp sẽ là một quyết định vô cùng đúng đắn.

Điều này sẽ cho những doanh nghiệp khác thấy rằng bạn đã bỏ rất nhiều thời gian và tâm huyết để lựa chọn một món quà ý nghĩa. Chắc hẳn món quà này sẽ được lưu lại trong tâm trí của khách hàng rất lâu về sau.

arrow-right-green-png-arrow – LTS LAW FIRM Quà tặng xanh mang giá trị đặc biệt so với những sản phẩm quà tặng thông thường, một phương tiện Marketing vĩnh cửu

Cây xanh từ xưa đã giúp các nhà thiết kế trang trí không gian sống, do cây xanh giúp cho mọi không gian trở nên tươi mát, sức sống hơn và còn giúp thanh lọc không khí, tạo nên sự trong lành, mang lại cho tất cả mọi người một tinh thần làm việc thoải mái hơn. Chính vì thế, nếu doanh nghiệp nhận được quà tặng là một chậu cây xanh, doanh nghiệp sẽ thường để trưng bày góc làm việc của mình, và sẽ ngắm nhìn ngày qua ngày. Việc nhìn ngắm chậu cây với logo của doanh nghiệp ngày qua ngày sẽ là một phương thức remarketing hiệu quả cho doanh nghiệp với chi phí ít tốn kém nhất. 

arrow-right-green-png-arrow – LTS LAW FIRM Cây Hoa tuy nhỏ, nhưng gửi gắm ý nghĩa to lớn đến người nhận

Trong hình ảnh có thể có: thực vậtTrong hình ảnh có thể có: thực vậtTrong hình ảnh có thể có: thực vật

Phong thủy đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với một doanh nghiệp. Cây xanh cũng có rất nhiều tầng lớp ý nghĩa về phong thủy vô cùng thú vị và sâu sắc. Chính vì thế, một món quà xanh dành tặng cho doanh nghiệp tựa như một lời chúc quý giá và sâu sắc của người tặng dành cho doanh nghiệp, mong ước doanh nghiệp ngày càng phát triển hơn nữa, luôn gặp nhiều may mắn và xua đi những điều không may. Doanh nghiệp sẽ càng trân trọng và quý mến món quà này hơn, góp phần tạo nên sợi dây liên kết chặt chẽ giữa hai bên.

_____________________________________________

VÌ SAO NÊN CHỌN AGRIOLY LÀM ĐƠN VỊ QUÀ TẶNG XANH CHO DOANH NGHIỆP?

Thumbs Up icon (2) | Revere Golf Club Giá tốt nhất thị trường

Giá cả là một trong những đặc tính đầu tiên mà khách hàng luôn cân nhắc khi mua hàng. Hiểu được điều đó, Agrioly luôn đưa tiêu chí giá cả lên hàng đầu và luôn đưa ra mức giá cực tốt dành cho mọi khách hàng. Agrioly luôn quan tâm đến điều tốt nhất dành cho mọi doanh nghiệp.

Thumbs Up icon (2) | Revere Golf Club Chất lượng sản phẩm - sản phẩm đa dạng

Sản phẩm chất lượng chính là lý do quan trọng nhất để giữ được niềm tin của một doanh nghiệp. Agrioly luôn tự tin mang lại cho khách hàng những sản phẩm vô cùng chất lượng và đảm bảo được uy tín của mình. Chúng tôi luôn linh hoạt để tạo ra giải pháp tốt nhất dành cho khách hàng.

Thumbs Up icon (2) | Revere Golf Club Cung cấp dịch vụ in logo cho khách hàng 

Việc in logo lên các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp chắc chắn sẽ mang lại cho sản phẩm sự sang trọng và đẳng cấp. Ngoài ra, điều này còn giúp cho doanh nghiệp quảng bá được thương hiệu của mình đến với mọi người. Agrioly hân hạnh được cung cấp cho khách hàng dịch vụ in logo chuyên nghiệp này. 

_____________________________________________

cropped-star.png – TheStarVNcropped-star.png – TheStarVNcropped-star.png – TheStarVN Quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ thông tin bên dưới để nhận báo giá nhé: 

Liên Hệ 2   Logo zalo Vector (Bao gồm file .ai, .PNG)    Contact, email, gmail, inbox, mail, send, send email icon    Index of /wp-content/uploads/2017/04    Facebook - Free social media icons

Agrioly kính gửi quý khách hàng danh sách sản phẩm tại ĐÂY