Giới Thiệu Về Agrioly

Agrioly được thành lập vào năm 2014 ở Ukraine với niềm đam về trồng trọt và chăm sóc các loại cây vườn, cây kiểng. 

Niềm đam mê mãnh liệt về nông nghiệp trong suốt 20 năm qua và mong ước mang lại hạnh phúc cho từng nhà thông qua việc trồng trọt đã thúc đẩy ban lãnh đạo thành lập công ty Agrioly Việt Nam. 

Khi thành lập Agrioly Việt Nam, ban lãnh đạo mong muốn Agrioly sẽ được ví như một khu vườn nhỏ nơi có những loại cây hoa và các kiến trúc xanh, là nơi mà các bạn nhỏ và ba mẹ có thể cùng thư giãn và vui chơi sau một ngày dài căng thẳng.

Đến với Agrioly, bạn có thể tìm được những loại cây xanh và hoa vừa quen thuộc mà lại vừa lạ, những chậu hoa với hình dáng và hoa văn vừa lạ mà cũng vừa quen. Hơn nữa, bạn cũng có thể tìm thấy những sản phẩm vừa cho bé tập trồng cây, vừa có thể tìm thấy những sản phẩm cho người lớn thỏa sức đam mê cây trồng. 

Ngoài ra, Agrioly còn mong muốn mang màu xanh của cây và sức sống xanh đến những không gian mới như là văn phòng, trường học hay cả căn bếp nhỏ của bạn. Với những thiết kế hỗ trợ việc trồng cây xanh mọi lúc mọi nơi, Agrioly tự hào tạo ra những sản phẩm mang cuộc sống xanh đến cho mọi người. Quý khách có nhu cầu liên lạc, trao đổi hoặc đóng góp ý kiến, vui lòng tham khảo các thông tin sau:

  • Liên lạc qua email: [email protected]
  • Fanpage của Agrioly: https://www.facebook.com/agrioly 
  • Đối tác có nhu cầu hợp tác quảng cáo hoặc kinh doanh: [email protected] 
  • Địa chỉ nhận hàng đổi/trả/bảo hành: Văn Phòng Agrioly - 17 Tôn Thất Tùng, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP Hồ Chí Minh. 
  • Văn phòng: 17 Tôn Thất Tùng, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Giới thiệu về đất nước Ukraine

Ngành nông nghiệp đã từ lâu được biết là 1 trong những ngành chính trong nền kinh tế ở Ukraine. 70% đất ở Ukraine đều được dành cho ngành nông nghiệp trong nước. Với kinh nghiệm trong ngành nông nghiệp nước nhà, Agrioly đã có cho  mình 1 nền tảng và kiến thức vững chắc về trồng trọt và chăm sóc cây trồng .

Mọi người trên thế giới ngày nay đã cảm thấy tầm quan trọng của việc chăm sóc cây trồng. Các loại cây vừa là thức ăn nuôi dưỡng cơ thể con người vừa giúp cho tinh thần được thoải mái từ việc chăm sóc cây trồng đem lại.