Trang trí không gian sống với cây sen đá vừa dễ chăm sóc vừa rước đầy may mắn và tài lộc

Trang trí không gian sống với cây sen đá vừa dễ chăm sóc vừa rước đầy may mắn và tài lộc

Cây sen đá không yêu cầu tốn công chăm sóc, rất phù hợp trồng trong chậu và tạo những góc xinh xắn, bắt mắt trang trí bàn làm việc, phòng khách, ban công hay không gian bếp. Đây là loài cây không đòi hỏi được chăm sóc thường xuyên, mang ý nghĩa về một tình yêu bền chặt, vĩnh cữu.

Sen đá là loài cây ưa nắng, thường sống ở các vùng đất thiếu chất dinh dưỡng và khô nóng như sa mạc. Sen đá dễ trồng, xanh quanh năm. Lá rụng ra khỏi thân có thể nẩy chồi ở gốc làm thành cây mới.

Chỉ cần ngắm dáng cây nhỏ nhắn nhưng đầy sức sống rắn rỏi, cứng cáp, mọi mệt mỏi, muộn phiền, stress cũng dần tan biến, giúp ta có thêm niềm tin, hăng say sống và làm việc.

Hoa sen đá còn tượng trưng cho sự bền lâu, vĩnh cửu, thích hợp để tặng cho người thân thiết với mình. Chậu sen đá giúp truyền đạt tâm ý cũng như mong ước về sự thân thiết, bất tử trong tình cảm.


Chỉ cần một cánh hoa bị héo thì đã có cánh khác mọc lên, giống như sức sống mãnh liệt và bất diệt của tình yêu, con người. Toàn thân chỉ một màu xanh lá, mang vẻ đẹp kín đáo, tinh khôi, không hề phô trương nhưng vẫn rất bắt mắt, vì vậy người ta còn dùng sen đá để làm những bó hoa cưới cầm tay cho cô dâu vô cùng độc đáo và ý nghĩa, tượng trưng cho một tình yêu vĩnh cửu.

#Agrioly

#Naymamyeuthuong

Online shop Agrioly: 

Theo dõi Agrioly tại:


← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận