Quà tặng ý nghĩa cho ngày Quốc Tế Phụ Nữ - 8/3

Quà tặng ý nghĩa cho ngày Quốc Tế Phụ Nữ - 8/3

 

Chỉ còn vài ngày nữa thôi là đến 8/3 rồi, ngày quốc tế phụ nữa, ngày giành cho các chị, em, vợ hay người yêu và cả mẹ của chúng ta những lời chúc yêu thương, những món quà 8/3 độc đáo nữa. Các bạn Nam đã chuẩn bị được nhưng gì cho ngày 8/3 rồi. Nếu như vẫn đang phân vân thì Agrioly sẽ gợi ý những món quà 8/3 độc đáo cho người thương của bạn nhé.

Cây Ngọc Ngân- Cây Valentine

 

Cây Ngọc Ngân có tên gọi khác là cây Valentine, cây biểu tượng cho tình yêu đẹp giống như tên gọi của cây vậy. Chúng thể hiện món quà nhẹ nhàng, trong sáng, nên tặng cây Valentine cho dịp lễ tình nhân này rất ý nghĩa

 

Cây Hồng Môn biểu tượng cho tình yêu trọn vẹn

 

Hồng Môn là loài cây đặc biệt làm quà tặng cho các cặp tình nhân. Bởi từ lá đến phiến hoa đều có hình trái tim. Tùy vào loài mà hoa có thể có những màu sắc khác nhau nhưng cây có hoa sắc đỏ và hồng vẫn là thích hợp nhất để tặng người yêu. Một chậu cây nhỏ xinh mà nhìn đâu cũng thấy trái tim như vậy như là biểu tượng của tình yêu vẹn tròn mà bạn dành cho đối phương.

 

Cây Cẩm Nhung biểu tượng cho tình yêu bền chặt

 

Cẩm Nhung có tên tiếng Anh là Fittonia, là loài cây thân thảo, lá nhỏ có sọc, mọc rậm gần mặt đất. Cây có nhiều màu: đỏ, hồng, xanh, trắng rất bắt mắt và đáng yêu. Người ta tặng nhau cây Cẩm Nhung nhân ngày 14/2 với mong ước có được một tình yêu bền chặt sống mãi cùng thời gian như sự phát triển nhanh và sức sống mãnh liệt của cây vậy.

 

Sen Đá với Tình yêu thuỷ chung

 

Giới trẻ hiện nay rất chuộng tặng nhau những chậu Sen Đá, không chỉ lễ Tình nhân mà còn ngay cả vào ngày bình thường. Đối với giới trẻ, cây tượng trưng cho tình bạn vững bền, tình yêu lâu dài, hoặc mối quan hệ tương thân bên nhau khi hoạn nạn, cũng như những cánh lá đan vào nhau. Cây góp phần gắn kết mọi người lại với nhau với vai trò như một món quà tuyệt vời.

 

Cây Xương Rồng- Điểm tựa của tình yêu

 

Xương Rồng gai góc, Xương Rồng mạnh mẽ, nhưng Xương Rồng khi nở hoa thì tuyệt đẹp. Bất kỳ loài Xương Rồng nào cũng nở ra những bông hoa kiêu sa, rực rỡ và quyến rũ người nhìn. Một chậu Xương Rồng làm quà tặng ngày 14/2 không chỉ thể hiện tình yêu nồng nàn, mà còn là chứng tỏ người tặng sẽ luôn muốn trở thành điểm tựa tinh thần, chỗ dựa vững chãi cho người yêu những lúc yếu đuối, mệt mỏi.

 

Cẩm Tú Cầu- Món quà Cảm ơn

 

Đừng nói yêu nhau rồi thì không cần lời cảm ơn hay xin lỗi. Chúng ta cần phải giảm thiểu lời xin lỗi, nhưng phải tăng lời cảm ơn. Cảm ơn vì đối phương đã tin và yêu, bao dung và tha thứ những khuyết điểm, những bất đồng và cảm ơn vì sẽ cùng nhau đi đến suốt cuộc đời.

Trong thế giới ngôn ngữ các loài hoa, Cẩm Tú Cầu tượng trưng cho lòng biết ơn và những cảm xúc chân thành. Đón nhận bó hoa Cẩm Tú Cầu xinh đẹp trên tay vào ngày Tình Nhân, đảm bảo đối phương sẽ cảm nhận được sự thật tâm mà bạn muốn gửi đến.

Mong rằng, sau khi đọc xong bài viết này, các bạn sẽ chọn được món quà ý nghĩa làm quà tặng trọng dịp lễ Valentine này nhé!

Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận