Ý tưởng trồng cây từ các vật dụng trong nhà

Ý tưởng trồng cây từ các vật dụng trong nhà

Một số vật dụng trong nhà bị hư hỏng và bạn muốn bỏ chúng đi ? Hãy khoan nhé sau khi bạn đọc được một số gợi ý này thì bạn sẽ thấy chúng hư hỏng rồi nhưng vẫn còn hữu ích nhé.

Dưới đâu là một số ý tưởng giúp bạn tận dụng được những vật dụng hư hỏng trong căn nhà của bạn.

    1. Có phải sau khi bạn sử dụng những chai nước đi và vứt thẳng chúng vào sọt rác. Nhưng khi bạn biết tuýp làm này thì bạn sẽ chẳng bao giờ vứt vỏ chai nước đi đâu nhé.

Cắt vỏ chai nước và trang trí theo sở thích bạn đã có ngay một chậu cây để bàn và trang trí cực dễ thương

 


Chai thủy tinh chỉ cần cắt làm đôi và bỏ vào trong những cây trồng mini và vài viên sỏi trang trí bàn ăn cực kỳ tuyệt vời.

           

                                     Dùng vỏ chai nước trồng rau

    2. Bóng đèn nhà bạn hư đừng vội vứt chúng, chúng vẫn còn tái sử dụng được nhé. Bỏ vào trong một số loại cây mini treo trang trí gần cửa sổ thì cực kỳ đẹp, làm cho căn nhà trở nên sống động hơn.

   3. Có phải là sau khi bạn sử dụng hết giấy vệ sinh và muốn nén lõi vào sọt rác. Nhưng bạn đâu biết rằng lõ giấy vệ sinh cũng tái chế được. Hãy sử dụng lõi giấy vệ sinh để ươm mầm cây bạn sẽ thấy bất ngờ đấy!

   4. Bạn chỉ cần một cái ly trong suốt là có ngay một thành quả vô cùng đáng yêu này.  1. Đồ cũ không sử dụng nữa nhưng tận dụng như thế này thì làm vật trang trí căn nhà thân yêu của bạn trở nên độc đáo.

 #Agrioly

#Naymamyeuthuong

Online shop Agrioly: 

Theo dõi Agrioly tại:


← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận