Những loại cây nên trồng trong bếp

Những loại cây nên trồng trong bếp

Do không gian nhà bếp khá nhỏ hẹp, bạn không thể lắp đặt quá nhiều máy hút mùi, vừa tốn diện tích lại vừa tốn kinh phí mua sắm, vận hành, tất nhiên là tốn cả tiền điện nữa.

Vì thế, hãy thử trang trí cây cảnh trong nhà bếp để nó vừa mang lại vẻ đẹp đầy sức sống cho mỗi căn bếp. Vừa có khả năng làm sạch không khí, bảo vệ sức khỏe.

Đặc biệt, có những loại cây phong thủy trong bếp còn mang đến sự sung túc, may mắn đến cho gia chủ nữa. Dưới đây là những cây kiểng để trong nhà bếp hữu ích nhất dành cho ai chưa biết cây gì hút mùi nhà bếp hiệu quả.

1. Cây lưỡi hổ


Cây lưỡi hổ đặt trong nhà bếp giúp thanh lọc không khí cực kỳ hiệu quả. Có khả năng lọc được các khí như formaldehyde. Và cũng là loại cây phong thủy trong bếp rất hợp cho những chị em nội trợ thuộc mệnh thổ.

2. Cây dây nhện

Lá cây có khả năng hấp thu mạnh mẽ benzen, formaldehyde, CO và xylene. Nó phát huy tối đa việc hấp thu những hóa chất độc hại trong công nghiệp da và cao su. Là cây phong thủy trong bếp rất hợp với các chị em mệnh kim.

3. Cây dương xỉ


Nếu hỏi cây gì hút mùi nhà bếp tốt nhất, chắc chắn dương xỉ phải đứng đầu danh sach bởi khả năng khử mùi khói và khí CO2 độc hại, rác thải. Với những công dụng của dương xỉ, nó vừa được coi là cây khử mùi nhà bếp tốt nhất vừa là loại cây trang trí nhà bếp đẹp nhất. 

4. Cây hương thảo


Đặc điểm nổi bật của loại cây nên trồng trong nhà bếp này là khả năng lọc không khí rất tốt, chúng hấp thụ khí CO2 và thải ra O2. Xua đuổi côn trùng. Vào mùa đông hay mùa nồm ẩm ướt, hương thảo thường phát huy được tốt hơn các tác dụng này.

#Agrioly

#Naymamyeuthuong

Online shop Agrioly: 

Theo dõi Agrioly tại:← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận