Lợi ích của việc ăn trái cây và hạt sấy khô

Lợi ích của việc ăn trái cây và hạt sấy khô

Trái cây sấy khô ngoài việc có thể trữ được lâu còn mang lại những hương vị khác lạ so với việc thưởng thức trái cây tươi.

Đồng thời, trái cây sấy khô cũng chứa nhiều thành phần dinh dưỡng thiết yếu mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe . Dưới đây là các gợi ý giúp bạn biết cách chế biến và sử dụng trái cây khô và các loại hạt.

  1. Các loại hạt và trái cây sấy khô thích hợp cho các món ăn nhẹ thay thế các đồ ăn vặt.

2. Rất thuận tiện cho việc nấu ăn, có thể thêm vào ngũ cốc, trộn vào sữa chua và trộn vào món salad

       

  Ngũ cốc trái cây và hạt khô

                   Salad hạt khô

3. Là nguyện liệu tuyệt vời cho việc chuẩn bị các món tráng miệng - bánh tráng miệng.

4. Sử dụng nhiều cách kết hợp khác nhau cho đến khi bạn tìm thấy sự kết hợp hương vị yêu thích của mình. 


#Agrioly #Naymamyeuthuong

Online shop Agrioly: 

Theo dõi Agrioly tại:

← Bài trước Bài sau →