Cây phong thủy cho 12 con giáp

Cây phong thủy cho 12 con giáp

Cây cảnh được mua với nhiều mục đích khác nhau về cơ bản là để trang trí không gian, tốt cho sức khỏe hoặc vì nó mang ý nghĩa phong thủy tốt cho người mua.

Mỗi con giáp có đặc tính, đặc trưng khác nhau nên việc lựa chọn cây phong thủy của 12 con giáp phải tương ứng với 12 loại cây phong thủy để tăng tài vận và may mắn.

1. Tuổi Tý : Cây Kim Tiền

Người cầm tinh tuổi này có thể đặt một chậu cây kim tiền (hay còn gọi là kim phát tài) ở phòng khách để làm tăng vận may, giúp bạn dám mạo hiểm hơn, tăng vận may nhằm nắm bắt cơ hội tài chính, giảm rủi ro trong công việc kinh doanh, dám đối mặt với thách thức để nắm lấy cơ hội phát tài.

2. Tuổi Sửu: Cây Dứa Cảnh nến

Những người tuổi này nên đặt chậu dứa cảnh nến ở bên trái bàn làm việc hoặc phòng đọc sách tạo cảm giác thoải mái mà lại thu hút tài lộc, trợ giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn.

 


3. Tuổi Dần: Cây Ngũ Gia Bì

Người cầm tinh tuổi này đặt một chậu cây Ngũ Gia Bì tại phòng khách mang ý nghĩa động viên tinh thần, có ý nghĩa hòa thuận, đoàn kết các thành viên trong gia đình, tạo sự vững vàng, chắc chắn giúp gia chủ giữ ổn định tài vận, mang lại may mắn cho gia chủ.

Bên cạnh đó, các bộ phận của cây ngũ gia bì có thể được phơi khô để làm thuốc nam chữa tê thấp, đau nhức xương rất hiệu quả.

4. Tuổi Mão: Cây Phát lộc (cây Thần tài)

Người cầm tinh tuổi này đặt vài cành phát lộc (phải là số lẻ mới có hiệu quả) trên tủ lạnh nhà mình, để giúp phát tài nhanh hơn, kiếm được nhiều tiền hơn.

5. Tuổi Thìn: Cây Vạn Niên Thanh

Người cầm tinh tuổi này đặt cây vạn niên thanh tại phía Đông Nam phòng khách để tăng tài vận, giúp hóa giải sát khí, mang lại may mắn và thịnh vượng cho người tuổi Thìn.

6. Tuổi Tỵ: Cây Cỏ Đồng Tiền

Người cầm tinh tuổi này nên đặt một ít cỏ đồng tiền trước bệ cửa sổ để trợ giúp tài vận tăng tiến, đồng thời tăng năng lực phân tích cá nhân, giúp bạn mạnh mẽ hơn, hành động quyết đoán hơn.

7. Tuổi Ngọ: Cây Trầu Bà

Người cầm tinh tuổi này nên đặt vài chậu Trầu Bà gần nhau để giúp ngưng tụ tài vận, nhưng chủ yếu vẫn phải dựa vào bản thân và không nên quá tham mà đầu tư vào các phi vụ rủi ro.

 Cây Trầu bà với màu sắc xanh pha vàng giúp mang lại may mắn cho người tuổi Ngọ, và đó cũng là ý tưởng hay ho để khiến căn phòng trông thu hút hơn.

8. Tuổi Mùi: Cây Lan Quân Tử

Người cầm tinh tuổi này đặt một chậu lan quân tử tại góc bên phải của bức tường đối diện ghế sô-pha, để tăng vận quý nhân trợ giúp bạn trên con đường phát tài.

Đặc biệt, cây nở hoa vào đúng dịp Tết cổ truyền của nước ta như báo hiệu một điềm may mắn, một năm mới tươi vui, ấm áp và no đủ. Căn phòng cũng sẽ được tô điểm thêm xinh xắn nhờ Lan quân tử.

9. Tuổi Thân: Cây Tùng bồng lai

Người cầm tinh tuổi này đặt một chậu tùng bồng lai tại phòng đọc sách để tụ tài, giúp ví tiền ngày càng dày lên.

Tùng bồng lai còn được chưng trang trí vì có tác dụng hút tia điên tử có hại từ máy tính, điện thoại và các thiết bị điện tử có hại khác.

10. Tuổi Dậu: Cây Sen Đá

Người cầm tinh tuổi này đặt một chậu sen đá ngay bàn làm việc, ban công hay cửa sổ giúp gặp may mắn và thuận lợi.

11. Tuổi Tuất: Cây Kim Ngân

Người tuổi này đặt một chậu cây kim ngân trong phòng khách, sẽ giúp cân bằng các nguồn năng lượng chi phối tài chính vừa mang lại nhiều tiền tài, đồng thời gìn giữ tài sản chặt chẽ.

12. Tuổi Hợi: Cây Nhất mạt hương

Người tuổi này đặt một chậu nhất mạt hương trên bàn máy tính trong văn phòng và ở nhà, để giúp bạn lý trí hơn mỗi khi tiêu tiền, hạn chế việc tiêu pha tùy tiện.

#Agrioly

#Naymamyeuthuong

Online shop Agrioly: 

Theo dõi Agrioly tại:

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận